Cặp đôi yêu xa 3 năm, mỗi lần hẹn hò ở một nước khác nhau

Rob và Joli sống cách nhau 13.000 km, mỗi lần hẹn hò là một lần du lịch tới một quốc gia, họ đều chụp lại ảnh nụ hôn nồng cháy. 

cap-doi-yeu-xa-3-nam-moi-lan-hen-ho-o-mot-nuoc-khac-nhau

Ban đầu nếu chỉ nhìn những bức hình có thể bạn nghĩ rằng đây đơn thuần là ảnh du lịch của một đôi tình nhân bình thường. Tuy nhiên, đằng sau đó là cả một câu chuyện tình thú vị của Rob và Joli, họ gặp lần đầu và yêu nhau cũng trên đường du lịch. Điều đặc biệt là Rob và Joli sống cách xa nhau tới gần 13.000 km khi Rob sống ở Mỹ còn Joli sống tại Philippines. Ảnh chụp tại kinh đô thời trang Milan, Italy.

cap-doi-yeu-xa-3-nam-moi-lan-hen-ho-o-mot-nuoc-khac-nhau-1

Sau cuộc gặp định mệnh, họ trở thành bạn bè trên Facebook một thời gian. Dần dần khi tình cảm phát triển, họ quyết tâm gặp nhau lần nữa. Rob là kỹ sư còn Joli là chuyên viên truyền thông. Ảnh chụp tại Vườn quốc gia thực vật Joshua, California, Mỹ.  

cap-doi-yeu-xa-3-nam-moi-lan-hen-ho-o-mot-nuoc-khac-nhau-2

Vì vẫn sống và làm việc cách xa nhau như vậy, họ đã rất sáng tạo khi đi du lịch cùng nhau hoặc liên lạc để giữ mối quan hệ. Họ đều thích du lịch nên quyết định mỗi lần hẹn hò ở một nơi tại các quốc gia khác nhau. Ảnh chụp tại Chocolate Hills, Bohol, Philippines.

cap-doi-yeu-xa-3-nam-moi-lan-hen-ho-o-mot-nuoc-khac-nhau-3

Trong suốt các chuyến đi, Rob và Joli luôn ở cùng nhau tới cuối. Nhưng chỉ sau vài ngày họ lại phải nói lời tạm biệt. Ảnh chụp tại thủ đô Lisbon, Bồ Đào Nha.

cap-doi-yeu-xa-3-nam-moi-lan-hen-ho-o-mot-nuoc-khac-nhau-4

Như một món quà lưu niệm sau những chuyến đi du lịch, Rob và Joli luôn chụp ít nhất một tấm hình “dipkiss photo” là ảnh hai người hôn nhau say đắm  ở các nơi họ đã tới. Ảnh chụp tại New York, Mỹ.

cap-doi-yeu-xa-3-nam-moi-lan-hen-ho-o-mot-nuoc-khac-nhau-5

Nhiều năm sau đó họ tập hợp các bức ảnh như một dự án cá nhân và chia sẻ với mọi người trên thế giới với tinh thần truyền cảm hứng đến những đôi đang yêu xa. Họ lập trang web tên Dipkisstravels, phần nội dung và website do Joli đảm nhận, hình ảnh do Rob phụ trách. Ảnh chụp tại đảo Boracay, Philippines.

cap-doi-yeu-xa-3-nam-moi-lan-hen-ho-o-mot-nuoc-khac-nhau-6

Một bức ảnh về nụ hôn nồng cháy của cặp tình nhân được chụp dưới những tán anh đào nở vào mùa xuân ở Washington DC, Mỹ.

cap-doi-yeu-xa-3-nam-moi-lan-hen-ho-o-mot-nuoc-khac-nhau-7

Joli chia sẻ: “Cho tới gần đây chúng tôi mới chỉ cho bạn bè và gia đình mình biết về những tấm ảnh. Chúng tôi phát hiện ra chúng có thể khơi nguồn cảm hứng cho nhiều đôi khác nữa, đặc biệt là các đôi sống xa nhau. Chúng tôi mong họ luôn có thể theo đuổi tình yêu, trái tim mình dù ở xa, luôn có niềm tin và những gì mình làm”. Ảnh chụp tại núi Grandfather, North Carolina, Mỹ. 

cap-doi-yeu-xa-3-nam-moi-lan-hen-ho-o-mot-nuoc-khac-nhau-8

Bức ảnh chụp tại Moscow, Nga, ngay sau khoảnh khắc Rob cầu hôn Joli sau 3 năm yêu nhau.

cap-doi-yeu-xa-3-nam-moi-lan-hen-ho-o-mot-nuoc-khac-nhau-9

Rob đã đi được 6 châu lục, 49 bang ở Mỹ và gần 50 nước khác, trong khi Joli đã tới 5 châu lục, 26 bang ở Mỹ và gần 30 nước khác. Họ cùng nhau đi du lịch ở 15 điểm đến. Họ tổ chức đám cưới vào tháng 6/2017.

Xem tiếp Ảnh hôn nhau trên đường du lịch của Rob và Joli.

Ảnh: dipkisstravels

Hương Chi   |